การจัดการยานพาหนะ

แทนที่สเปรดชีตและกระดาษด้วย Lilliput mobile data terminal (MDT) เพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพยานพาหนะของคุณอย่างเต็มที่โดยให้ผู้จัดการกลุ่มคนขับรถช่างเทคนิคผู้จัดการชิ้นส่วนและบุคลากรคนอื่น ๆ สามารถเข้าถึงเครื่องมือและข้อมูลที่ต้องการได้นอกจากนี้ยังมีเทอร์มินัลข้อมูลมือถือของ Liliput (MDT) พร้อม Android, Linux, WinCE, Windows OS สำหรับอุปกรณ์เสริม สามารถเลือกฟังก์ชั่นได้มากขึ้นเช่น 3G / 4G, CAN, Wi-Fi, Bluetooth, กล้องถ่ายรูป, GPS, ACC, POE เป็นต้นดังนั้นแท็บเล็ตพีซีที่ทนทานจึงสามารถใช้งานได้ในรถแท็กซี่รถบัสรถยนต์รถตู้ยานพาหนะเฉพาะทาง (เช่น เป็นรถเกษตรกรรมเหมืองแร่และวิศวกร) รถบรรทุกรถยกรถพ่วงและรถขุด ...

เทอร์มินัลข้อมูลมือถือสามารถช่วยให้ยานพาหนะบรรลุฟังก์ชั่นที่หลากหลายเช่นการเช่าซื้อและการจัดหาเงินทุนการบำรุงรักษายานพาหนะการออกใบอนุญาตและการปฏิบัติตามข้อกำหนดการจัดการซัพพลายเชนการจัดการอุบัติเหตุและการรับช่วงสิทธิการโทรมาตรของยานพาหนะ (การติดตามและการวินิจฉัย) การจัดการคนขับ การจัดการการจัดการเชื้อเพลิงการจัดการด้านสุขภาพและความปลอดภัยและการรีมาร์เก็ตติ้งรถยนต์ ....

แท็กซี่

รถบัส

รถบรรทุกและรถพ่วง

รถเกษตร

รถขุด

รถขุด

อุตสาหกรรม导航条

Lilliput พีซีอุตสาหกรรมทั้งหมดในเครื่องเดียวพร้อมจอแสดงผลอุตสาหกรรมที่ใช้งานได้ยาวนานพร้อมความละเอียดที่ยอดเยี่ยมและความทนทานสามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมและกลางแจ้งที่รุนแรงพีซีหน้าจอสัมผัสอุตสาหกรรมทนต่อการสั่นสะเทือนการกระแทกการสัมผัสกับความชื้นฝุ่นละอองอุณหภูมิที่รุนแรงและความผันผวนของอุณหภูมิ กรอบที่ปิดหรือเปิดสามารถปรับแต่งได้สูงทนทานและเชื่อถือได้

เป็นส่วนหนึ่งของการนำเข้าในระบบการจัดการอุตสาหกรรมในสาขาต่างๆเช่น ระบบควบคุมอุตสาหกรรมอัจฉริยะอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าการผลิตการรักษาทางการแพทย์ HMI ขั้วพอร์ต ฯลฯ แผงพีซีที่มีอินเทอร์เฟซมากมาย (HDMI, VGA, USB, RS232, RS422, RS485, LAN, GPIO), ระบบ OS ที่แตกต่างกัน (Android , Linux, WinCE, Windows), มัลติฟังก์ชั่น (3G / 4G, CAN, WiFi, Bluetooth, กล้อง, GPS,  ACC, POE) และวิธีการติดตั้งสำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ

ติดผนัง

ฝัง

โต๊ะทำงาน

พาณิชย์导航条

With the development of science and technology, more technology products have appeared around us, which has continuously improved our living standards. Same as many technological products, Lilliput all in one panel pc นำประสบการณ์ที่สะดวกสบายและความสนุกสนานมาสู่ชีวิตของเรา

เพื่อแสดงข้อมูลอย่างสังหรณ์ใจและสะดวกยิ่งขึ้น Lilliput สามารถจัดหา / กำหนดผลิตภัณฑ์พีซีที่เหมาะกับตลาดทำให้ฟังก์ชันต่างๆสามารถใช้งานได้ในขอบเขตที่มากขึ้นและการทำงานที่สะดวกสบาย ปัจจุบันมีหลายสถานที่ที่มีคอมพิวเตอร์ทั้งหมดในเครื่องเดียวเช่น Hospital Remote Smart Care System, Self-service Order Machine, Business & Education, Environment & Energy, Residential & Smart Home, Multimedia Advertising Machine เป็นต้น

คอมพิวเตอร์เชิงพาณิชย์ Lilliput ทำให้กระบวนการที่ซับซ้อนง่ายขึ้นมี ระบบ OS ที่แตกต่างกัน (Android, Linux, WinCE, Windows), อินเทอร์เฟซที่หลากหลาย (HDMI, VGA, USB, RS232, RS422, RS485, LAN, GPIO), มัลติฟังก์ชั่น (3G / 4G, CAN, WiFi, Bluetooth, กล้อง, GPS, ACC, POE) และวิธีการติดตั้งสำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ ทำให้สะดวกที่สุดสำหรับฟิลด์แอปพลิเคชันที่แตกต่างกัน

การแพทย์

คำสั่งซื้อแบบบริการตนเอง

ธุรกิจและการศึกษา

สิ่งแวดล้อมและพลังงาน

ที่อยู่อาศัยและบ้านอัจฉริยะ

เครื่องโฆษณามัลติมีเดีย