การจัดการยานพาหนะ

แทนที่สเปรดชีตและกระดาษด้วย Lilliput mobile data terminal (MDT) เพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพยานพาหนะของคุณอย่างเต็มที่โดยให้ผู้จัดการกลุ่มคนขับรถช่างเทคนิคผู้จัดการชิ้นส่วนและบุคลากรคนอื่น ๆ สามารถเข้าถึงเครื่องมือและข้อมูลที่ต้องการได้นอกจากนี้ยังมีเทอร์มินัลข้อมูลมือถือของ Liliput (MDT) พร้อม Android, Linux, WinCE, Windows OS สำหรับอุปกรณ์เสริม สามารถเลือกฟังก์ชั่นได้มากขึ้นเช่น 3G / 4G, CAN, Wi-Fi, Bluetooth, กล้องถ่ายรูป, GPS, ACC, POE เป็นต้นดังนั้นแท็บเล็ตพีซีที่ทนทานจึงสามารถใช้งานได้ในรถแท็กซี่รถบัสรถยนต์รถตู้ยานพาหนะเฉพาะทาง (เช่น เป็นรถเกษตรกรรมเหมืองแร่และวิศวกร) รถบรรทุกรถยกรถพ่วงและรถขุด ...

เทอร์มินัลข้อมูลมือถือสามารถช่วยให้ยานพาหนะบรรลุฟังก์ชั่นที่หลากหลายเช่นการเช่าซื้อและการจัดหาเงินทุนการบำรุงรักษายานพาหนะการออกใบอนุญาตและการปฏิบัติตามข้อกำหนดการจัดการซัพพลายเชนการจัดการอุบัติเหตุและการรับช่วงสิทธิการโทรมาตรของยานพาหนะ (การติดตามและการวินิจฉัย) การจัดการคนขับ การจัดการการจัดการเชื้อเพลิงการจัดการด้านสุขภาพและความปลอดภัยและการรีมาร์เก็ตติ้งรถยนต์ ....

แท็กซี่

รถบัส

รถบรรทุกและรถพ่วง

รถเกษตร

รถขุด

รถขุด

อุตสาหกรรม导航条

Lilliput พีซีอุตสาหกรรมทั้งหมดในเครื่องเดียวพร้อมจอแสดงผลอุตสาหกรรมที่ใช้งานได้ยาวนานพร้อมความละเอียดที่ยอดเยี่ยมและความทนทานสามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมและกลางแจ้งที่รุนแรงพีซีหน้าจอสัมผัสอุตสาหกรรมทนต่อการสั่นสะเทือนการกระแทกการสัมผัสกับความชื้นฝุ่นละอองอุณหภูมิที่รุนแรงและความผันผวนของอุณหภูมิ กรอบที่ปิดหรือเปิดสามารถปรับแต่งได้สูงทนทานและเชื่อถือได้

เป็นส่วนหนึ่งของการนำเข้าในระบบการจัดการอุตสาหกรรมในสาขาต่างๆเช่น ระบบควบคุมอุตสาหกรรมอัจฉริยะอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าการผลิตการรักษาทางการแพทย์ HMI ขั้วพอร์ต ฯลฯ แผงพีซีที่มีอินเทอร์เฟซมากมาย (HDMI, VGA, USB, RS232, RS422, RS485, LAN, GPIO), ระบบ OS ที่แตกต่างกัน (Android , Linux, WinCE, Windows), มัลติฟังก์ชั่น (3G / 4G, CAN, WiFi, Bluetooth, กล้อง, GPS,  ACC, POE) และวิธีการติดตั้งสำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ

12 (2)

ติดผนัง

12 (1)

ฝัง

12 (3)

โต๊ะทำงาน

พาณิชย์导航条

ด้วยการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทำให้มีผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีปรากฏขึ้นรอบตัวเรามากขึ้นซึ่งทำให้มาตรฐานการดำรงชีวิตของเราดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีมากมาย Liliput all in one pc pc  นำประสบการณ์ที่สะดวกสบายและความสนุกสนานมาสู่ชีวิตของเรา

เพื่อแสดงข้อมูลอย่างสังหรณ์ใจและสะดวกยิ่งขึ้น Lilliput สามารถจัดหา / กำหนดผลิตภัณฑ์พีซีที่เหมาะกับตลาดทำให้ฟังก์ชันต่างๆสามารถใช้งานได้ในขอบเขตที่มากขึ้นและการทำงานที่สะดวกสบาย ปัจจุบันมีหลายสถานที่ที่มีคอมพิวเตอร์ทั้งหมดในเครื่องเดียวเช่น Hospital Remote Smart Care System, Self-service Order Machine, Business & Education, Environment & Energy, Residential & Smart Home, Multimedia Advertising Machine เป็นต้น

คอมพิวเตอร์เชิงพาณิชย์ Lilliput ทำให้กระบวนการที่ซับซ้อนง่ายขึ้นมี ระบบ OS ที่แตกต่างกัน (Android, Linux, WinCE, Windows), อินเทอร์เฟซที่หลากหลาย (HDMI, VGA, USB, RS232, RS422, RS485, LAN, GPIO), มัลติฟังก์ชั่น (3G / 4G, CAN, WiFi, Bluetooth, กล้อง, GPS, ACC, POE) และวิธีการติดตั้งสำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ ทำให้สะดวกที่สุดสำหรับฟิลด์แอปพลิเคชันที่แตกต่างกัน

1

การแพทย์

1-1

คำสั่งซื้อแบบบริการตนเอง

1-2

ธุรกิจและการศึกษา

1-3

สิ่งแวดล้อมและพลังงาน

1-4

ที่อยู่อาศัยและบ้านอัจฉริยะ

1-6

เครื่องโฆษณามัลติมีเดีย