quản lý đội tàu

Thay thế bảng tính và giấy bằng thiết bị đầu cuối dữ liệu di động Lilliput (MDT) để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Tối ưu hóa hoàn toàn đội xe của bạn bằng cách cấp cho người quản lý đội xe, người lái xe, kỹ thuật viên, người quản lý bộ phận và các nhân viên khác quyền truy cập vào các công cụ và thông tin họ cần. nhiều chức năng hơn có thể được lựa chọn, chẳng hạn như 3G / 4G, CAN, Wi-Fi, Bluetooth, Máy ảnh, GPS, ACC, POE, v.v. Vì vậy, máy tính bảng chắc chắn có thể được ứng dụng trong taxi, xe buýt, ô tô, xe tải, xe chuyên dụng (như xe tải, xe nâng, xe kéo và máy xúc ...

Thiết bị đầu cuối dữ liệu di động có thể giúp phương tiện đạt được một loạt các chức năng, chẳng hạn như cho thuê phương tiện và tài chính, bảo dưỡng phương tiện, cấp phép và tuân thủ, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý tai nạn và phụ trách, viễn thông xe (theo dõi và chẩn đoán), quản lý lái xe, tốc độ quản lý, quản lý nhiên liệu, quản lý sức khỏe và an toàn, và tiếp thị lại phương tiện ...

xe tắc xi

Xe buýt

Xe tải & xe moóc

Xe nông nghiệp

Xe khai thác

Máy xúc

Công nghiệp 导航 条

Máy tính bảng công nghiệp Lilliput tất cả trong một với màn hình công nghiệp bền bỉ với độ phân giải cao và độ chắc chắn, nó có thể hoạt động đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp và ngoài trời khắc nghiệt, PC màn hình cảm ứng công nghiệp chịu được rung, sốc, tiếp xúc với độ ẩm, bụi, nhiệt độ khắc nghiệt và biến động nhiệt độ. Khung bao quanh hoặc khung mở, chúng có khả năng tùy biến cao, bền và đáng tin cậy.

Là một trong những bộ phận nhập khẩu trong hệ thống quản lý công nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ. Hệ thống điều khiển công nghiệp thông minh, công nghiệp điện năng, sản xuất, xử lý y tế, HMI, cổng kết nối, v.v. Máy tính bảng với nhiều giao diện (HDMI, VGA, USB, RS232, RS422, RS485, LAN, GPIO), hệ điều hành khác nhau (Android , Linux, WinCE, Windows), đa chức năng (3G / 4G, CAN, WiFi, Bluetooth, Camera, GPS,  ACC, POE) và cách cài đặt cho các ứng dụng khác nhau tùy chọn.

Giá treo tường

Nhúng

Bàn

Thương mại 导航 条

With the development of science and technology, more technology products have appeared around us, which has continuously improved our living standards. Same as many technological products, Lilliput all in one panel pc mang đến trải nghiệm tiện lợi và thú vị cho cuộc sống của chúng ta.

Để hiển thị thông tin trực quan và thuận tiện hơn, Lilliput có thể cung cấp / tùy chỉnh các sản phẩm PC phù hợp với thị trường, làm cho các chức năng được sử dụng ở mức độ lớn hơn và hoạt động thoải mái. Ngày nay, có nhiều nơi có máy tính tất cả trong một, chẳng hạn như Hệ thống chăm sóc thông minh từ xa trong bệnh viện, Máy đặt hàng tự phục vụ, Kinh doanh & giáo dục, Môi trường & Năng lượng, Nhà ở & Nhà thông minh, Máy quảng cáo đa phương tiện, v.v.

Máy tính thương mại Lilliput làm cho quá trình phức tạp trở nên dễ dàng hơn.Có  hệ điều hành khác nhau (Android, Linux, WinCE, Windows), giao diện phong phú (HDMI, VGA, USB, RS232, RS422, RS485, LAN, GPIO), đa chức năng (3G / 4G, CAN, WiFi, Bluetooth, Camera, GPS, ACC, POE) và cách cài đặt cho các ứng dụng khác nhau. Nó mang lại sự tiện lợi nhất cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Y khoa

Đặt hàng tự phục vụ

Công tác giáo dục

Môi trường & Năng lượng

Nhà ở & Nhà thông minh

Máy quảng cáo đa phương tiện